Họp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

​Sáng 1-7, buổi họp mặt giữa Nhà trường và cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019 đã diễn ra tại cơ sở Quận 1 với sự tham dự của 6 cán bộ, viên chức nghỉ hưu và các thầy cô từ các phòng, ban, khoa/bộ môn và các tổ chức đoàn thể.

 


Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ viên chức nghỉ hưu 2019 - Ảnh: YẾN THI 


Buổi họp mặt có sự tham dự của TS. Lê Hữu Phước – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Khắc Cảnh – Chủ tịch Hộ Cựu chiến binh; TS. Hoàng Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; ThS. Hồ Quang Trinh – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ - cùng 6 cán bộ, viên chức nghỉ hưu gồm TS. Hồ Anh Dũng, PGS.TS Nguyễn Thế Nghĩa, TS. Phạm Thị Hồng Hoa - Khoa Triết học, PGS.TS Trần Thị Thu Lương - Khoa Lịch sử, ThS. Bàng Anh Tuấn - Khoa Địa lý, Bà Đặng Thị Thìn - Văn phòng Công Đoàn - và đại diện các phòng/ban, khoa/bộ môn có cán bộ, công chức nghỉ hưu.

 

Tại buổi họp mặt, TS. Lê Hữu Phước thay mặt Ban Giám hiệu Trường, các đoàn thể, gửi cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các cán bộ, viên chức nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Nhà trường. TS. Lê Hữu Phước và TS. Hoàng Hà đã tặng hoa và quà thay cho lời cảm ơn đến các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019. 


“Xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô suốt thời gian tươi trẻ, sung sức của mình đã cống hiến trí tuệ, tâm sức, cho tất cả các hoạt động để chúng ta có được diện mạo của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM như hôm nay. Trong sự phát triển của Nhà trường, sự đóng góp của quý thầy cô là hết sức lớn lao”, TS. Lê Hữu Phước chia sẻ.

 

PGS.TS Trần Thị Thu Lương – Giảng viên cao cấp Khoa Lịch sử - trước khi chia tay chia sẻ: “Gắn bó với Trường đã trở thành máu thịt, quen đến mức độ mình không nghĩ sẽ ra khỏi Trường này được. Thời gian của các anh chị dù là 30 năm, hay là 20 năm… cũng là gắn bó tuổi thanh xuân. Trước khi chia tay, chúng tôi cũng xin chúc toàn thể thầy cô, những anh chị còn ở lại nhiều sức khỏe, tiếp tục tiếp nối sự nghiệp phát triển của Nhà trường”.


* Một số hình ảnh tại chương trìnhTS. Lê Hữu Phước và TS. Hoàng Hà tặng hoa cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu - Ảnh: YẾN THITS. Cao Xuân Long - Phó Trưởng khoa Triết học - tặng hoa cảm ơn các giảng viên Khoa Triết học nghỉ  hưu - Ảnh: YẾN THI

 


TS. Lê Hữu Phước phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của các cán bộ, viên chức nghỉ hưu đối với sự phát triển của Nhà trường
- Ảnh: YẾN THITS. Nguyễn Khắc Cảnh đại diện Hội Cựu chiến binh phát biểu cảm ơn các cán bộ, viên chức nghỉ hưu - Ảnh: YẾN THIMINH THI – MINH TRÍ

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.