Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 02/12/2016, tại phòng A001 Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Thắng, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Đảng uỷ trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Thắng thuộc Chi bộ Tổ chức – Hành chính.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Sen, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ ĐHQG-HCM, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lê Hữu Phước, Uỷ viên BCH Đảng uỷ ĐHQG-HCM, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Ngô Thị Phương Lan, Uỷ viên BCH Đảng uỷ ĐHQG-HCM, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Phan Thanh Định, Uỷ viên BCH Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Khắc Cảnh, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Việt Nam trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM; cùng các đồng chí UV BCH Đảng bộ Trường, đại diện các chi bộ, đồng nghiệp đồng chí Đỗ Văn Thắng.

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan, Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Đỗ Văn Thắng và công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan, Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đọc tóm tắt quá trình công tác và công bố quyết định

Tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Đỗ Văn Thắng.

• Năm 1983: Là cán bộ nghiên cứu tại UBND huyện Vàm Cỏ, tỉnh Long An.
  • Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 20/7/1986 tại Chi bộ Văn phòng UBND huyện Vàm Cỏ, tỉnh Long An.
  • Từ năm 1989 – 1991: Là Phó Văn phòng UBND huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.
  • Từ năm 1991 – 1997: Là Chánh Văn phòng UBND huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.
  • Từ 01/1997 – 08/1997: Là chuyên viên phòng Tổ chức – Hành chính Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.
  • Từ 09/1997 – 12/2011: Là phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, Phó Giám đốc Trung tâm tin học Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.
  • Từ 01/2012 đến nay: Là Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Phó Giám đốc Trung tâm tin học Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Đồng chí Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng quyết định và huy hiệu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Sen, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và chia sẽ cảm nghĩ về sự cống hiến của đồng chí Đỗ Văn Thắng, tất cả được cô đọng qua 4 câu thơ sau:

Từ Bắc vào Nam xây sự nghiệp

Nhân Văn Đại học bản hùng ca

Tận tuỵ với dân một chữ hiếu

Son sắt với nước một chữ trung.

Đồng chí Đỗ Văn Thắng phát biểu cảm nghĩ

TS. Hoàng Hà, Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ (trái) và ThS. Nguyễn Thị Kim Cương, Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp (phải) tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đỗ Văn Thắng đã bày tỏ cảm xúc khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng: Với những thăng trầm đã trải qua, 30 năm qua là quá trình phấn đấu không ngừng vì sự nghiệp”. Suốt quá trình phấn đấu, đồng chí Đỗ Văn Thắng luôn sống đúng với tư cách Đảng viên, đồng thời hứa quyết tâm phấn đấu thực hiện cho đến cuối đời trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Phòng Tổ chức – Cán bộ.