BUỔI GẶP MẶT CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NGHỈ HƯU NĂM 2020 – ĐỢT 1/2020

Sáng 29-6, buổi họp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2020 đã diễn ra tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng với sự tham dự của 8 cán bộ, viên chức nghỉ hưu và các thầy cô từ các phòng, ban, khoa/bộ môn và các tổ chức đoàn 

Buổi họp mặt có sự tham dự của TS. Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Khắc Cảnh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; TS. Bùi Hà Phương – Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; ThS. Hồ Quang Trinh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ - cùng 7 cán bộ, viên chức nghỉ hưu gồm ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến - Khoa Việt Nam học, Bà Nguyễn Thị Ngọc - Cơ sở Thủ Đức, TS. Nguyễn Đình Thống - Khoa Lịch sử, PGS.TS Trần Thị Thuận - Khoa Văn học, PGS.TS Nguyễn Văn Tiệp - Khoa Nhân học, ThS. Hồ Thị Phương Nga - Trung tâm Tin học, ThS. Nguyễn Anh Thư - Khoa Ngữ văn Nga, và đại diện các phòng/ban, khoa/bộ môn có cán bộ, công chức nghỉ hưu.
Tại buổi họp mặt, TS. Phan Thanh Định thay mặt Ban Giám hiệu Trường, các đoàn thể, gửi cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các cán bộ, viên chức nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn vào sự phát triển của Nhà trường. TS. Phan Thanh Định và ThS. Hồ Quang Trinh đã tặng hoa và quà thay cho lời cảm ơn đến các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2020.
“Sự gắn bó với sự nghiệp giáo dục tới 30 năm cho Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM chính là sự đóng góp to lớn của quý thầy, cô. Khi lựa chọn ngành giáo dục, chắc chắn quý thầy cô cũng đã lường trước những hi sinh, nhưng trên tất cả, cả thầy cô luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các thế hệ trẻ. Với sự nỗ lực của gần 1.000 cán bộ, viên chức, Trường ĐH KHXH&NV đã có sự phát triển và thay đổi về quản lý khoa học, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất, cải thiện đời sống cho cán bộ, viên chức. Đại diện Nhà trường, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự đóng góp của quý thầy, cô cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà và sự phát triển chung của Nhà trường. Nếu có điều kiện, chúng tôi mong muốn quý thầy, cô vẫn quay trở lại trường giảng dạy, nghiên cứu và xem trường như mái nhà thứ hai của mình” - TS. Phan Thanh Định chia sẻ.
PGS.TS Trần Thị Thuận - Giảng viên cao cấp Khoa Văn học - trước khi chia tay chia sẻ: “Khi gắn bó một thời gian dài với Trường, tôi không coi đây chỉ là nơi làm việc mà là ngôi nhà thứ hai và trường có một vị trí to lớn trong cuộc đời của tôi. Đối với tôi, về hưu không có nghĩa là ngừng làm việc. Thậm chí trong ngành khoa học xã hội và nhân văn, về hưu lại là độ chín của nghiên cứu khoa học”
Đồng thời, PGS.TS Trần Thị Thuận chia sẻ bài thơ “Có bao giờ về lại thanh xuân” do chính cô sáng tác, trong đó có đoạn:
“Xinh tươi tôi ơi
Sao không chờ đợi
Trong veo tôi ơi
Sao không nán lại
Nụ cười mơ ơi
Sao không còn mãi
Sóng đời cuộn chảy
Cuốn trôi bãi bờ
Tìm đâu cho thấy
Một ngày xa xôi”

ThS. Nguyễn Anh Thư - Giảng viên Khoa Ngữ văn Nga - chia sẻ: “Tính từ ngày đặt chân vào Trường thì đã 38 năm trôi qua, từ khi tôi là sinh viên của Đại học Tổng hợp, sau đó, tôi ở lại trường công tác và gắn bó với khoa Ngữ văn Nga cùng biết bao thế hệ sinh viên. Với thế hệ trẻ năng động và nhiệt huyết hiện nay, tôi tin tưởng Khoa Ngữ văn Nga sẽ tiếp tục phát triển. Cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho tôi công tác trong thời gian”.
TS. Nguyễn Đình Thống - Giảng viên Khoa Lịch sử chia sẻ: “Tôi có sự gắn bó nhiều với Nhà trường, đặc biệt là Hội cựu chiến binh. Thực sự, với Nhà trường, tôi thuộc thế hệ giảng viên “trẻ” khi về trường từ năm 2008, đến này là gần 12 năm. Tôi đã học hỏi nhiều nhưng tự thấy chưa cống hiến được bao nhiêu so với các thầy cô khác”.

Tại chương trình, đại diện các phòng/ban, khoa/bộ môn và các tổ chức đoàn thể cũng đã chia sẻ nhiều kỷ niệm với các cán bộ, công chức nghỉ hưu đợt 1 – năm 2020.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.