Khai mạc thi tuyển viên chức năm 2016

Sáng ngày 20/12/2016, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức khai mạc thi tuyển viên chức năm 2016.

Sáng ngày 20/12/2016, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức khai mạc thi tuyển viên chức năm 2016 với sự tham dự của Ban giám hiệu Nhà trường; Thành viên Hội đồng và các Ban phục vụ kỳ thi tuyển giảng viên; đại diện các khoa, đơn vị trong Trường, cùng với 22 thí sinh tham dự kỳ thi.

Công tác tuyển dụng nhân sự là một trong những yếu tố quyết định thành công vào sự phát triển Nhà trường. Nhằm không ngừng nâng cao năng lực, trình độ và phát triển đội ngũ cán bộ viên chức theo lộ trình chiến lược xây dựng phát triển Nhà trường giai đoạn 2016 – 2020. Thực hiện Luật Viên chức và theo sự chỉ đạo của Hiệu trưởng Nhà trường, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức kỳ thi tuyển giảng viên năm 2016.

Trong buổi lễ, TS. Đỗ Văn Thắng, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ công bố quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2016 của Trường.

TS. Đỗ Văn Thắng – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ công bố quyết định

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng giảng viên, TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm tin vào sự cống hiến của 22 thí sinh tham dự kỳ thi nói riêng và thế hệ trẻ Nhà trường nói chung vào con đường khoa học, để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao và bản sắc riêng trong lĩnh vực KHXH&NV.

TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc lễ khai mạc, các thí sinh bắt đầu thi môn Viết. Kỳ thi tuyển viên chức năm 2016 diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/12/2016.

Phòng Tổ chức – Cán bộ