KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ “LƯU TRỮ VÀ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG” ĐỢT 1 – NĂM 2020

Sáng ngày 03/3/2020, tại phòng D301, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng), Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực phối hợp với Phòng Tổ chức – Cán bộ tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Lưu trữ và Quản trị văn phòng đợt 1 - năm 2020. Lớp học được diễn ra từ ngày 03/3 đến ngày 27/3/2020.

PGS. TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Khai giảng

Tham dự chương trình có PSG. TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng, TS. Bùi Hà Phương – Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, ThS. Nguyễn Thị Huệ - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực, TS. Trần Văn Thắng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực, ThS. Nguyễn Anh Quân – Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp về phía Khoa Lưu trữ học – QTVP có TS. Đỗ Văn Học – Trưởng Khoa, TS. Nghiêm Kỳ Hồng – Giảng viên cùng 43 học viên tham gia lớp tập huấn gồm cán bộ các phòng/ban, trung tâm và các khoa/bộ môn trực thuộc, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

TS. Trần Văn Thắng triển khai chương trình học

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được các giảng viên Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM trực tiếp truyền tải, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc các chuyên đề về kiến thức Lưu trữ và Quản trị văn phòng.

TS. Nghiêm Kỳ Học giảng dạy chuyên đề 1 "Tổng quan và một số kỹ năng cơ bản trong công tác văn phòng"

Lớp tập huấn là điều kiện tốt để cán bộ, viên chức và người lao động phụ trách công tác văn thư –lưu trữ được tiếp thu những bài học bổ ích, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, từ đó ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn công việc góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Nhà trường.

Tin: Huỳnh Nhã

Ảnh: Kim Anh