Hội nghị Giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2017

Sáng ngày 16–02–2017, Trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức Hội nghị cán bộ giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2017

Hội nghị cán bộ giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý 2017 diễn ra nhằm phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ, có đức, có tài, có triển vọng và khả năng lãnh đạo, quản lý, đưa vào quy hoạch để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, tạo nguồn các chức danh lãnh đạo, quản lý, sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu bổ nhiệm, điều động, luân chuyển, bố trí, sắp xếp cán bộ, viên chức khi cần bổ sung, thay thế và là cơ sở để các cấp có thẩm quyền xem xét bổ nhiệm các chức danh một cách chủ động, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của Nhà trường và ĐHQG TP.HCM. 


Tham dự Hội nghi, về phía Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Công Mậu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, PGS.TS. Nguyễn Tất Phát - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ ĐHQG-HCM; về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS. Võ Văn Sen – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng uỷ; TS. Lê Hữu Phước, TS. Ngô Thị Phương Lan – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thanh Định, TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ của Nhà trường.

 

PGS. TS. Võ Văn Sen quán triệt về công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý.


Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS. TS. Võ Văn Sen nhấn mạnh: “Công tác cán bộ là công tác quan trọng nhất trong việc vận hành và phát triển một tổ chức. Hoạt động rà soát và giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ nhằm phát hiện sớm nguồn cán bộ trẻ, có đức, có tài, có triển vọng và khả năng lãnh đạo, quản lý. Đây cũng là hội nghị đầu tiên giới thiệu về nguồn quy hoạch cán bộ cho nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng. 


Theo hướng dẫn của Tổ Kiểm phiếu, các đại biểu sẽ điền danh sách quy hoạch cho 2 nguồn quy hoạch: Quy hoạch Ban Giám hiệu (do Giám đốc ĐHQG bổ nhiệm) và Quy hoạch lãnh đạo cấp Khoa – Phòng – Ban (do Hiệu trưởng bổ nhiệm). Ngoài ra, danh sách nguồn quy hoạch cán bộ được giới thiệu cho nhiệm kỳ 2015 – 2020 cũng được giới thiệu công khai để các đại biểu tham khảo bình chọn cho nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 

Các đại biểu điền phiếu quy hoạch cán bộ.

Thảo Trang

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.