Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM tổ chức họp mặt cán bộ có quyết định nghỉ hưu năm 2016

Sáng 28/12/2016, Trường ĐHKHXH&NV đã trang trọng tổ chức buổi họp mặt tri ân những đóng góp của cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2016.

    Sáng ngày 28/12/2016, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM đã trang trọng tổ chức buổi họp mặt tri ân những đóng góp của cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2016 đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Nhà trường.

   Tham dự buổi họp mặt có TS. Lê Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Văn Thắng, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; ThS. Hồ Quang Trinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ; đại diện các đơn vị cùng cán bộ, viên chức có quyết định nghỉ hưu năm 2016.

Toàn cảnh buổi họp mặt

    Mở đầu buổi họp mặt, TS. Đỗ Văn Thắng, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ công bố các quyết định về hưu năm 2016. Tiếp đến, thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Hữu Phước, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định, tặng hoa, quà của Nhà trường cho cán bộ, viên chức nghỉ hưu.

    Trong phát biểu tri ân đối với các Thầy Cô nhận quyết định nghỉ hưu, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh quý Thầy Cô đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, ghi nhận những thành tích, cống hiến hết mình của quý Thầy Cô cho Nhà trường trong suốt quá trình công tác. Mong quý Thầy Cô vẫn luôn giữ liên lạc và gắn bó với Nhà trường, luôn hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục cống hiến cho xã hội. Nhân dịp năm mới 2017, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Thầy Cô và gia đình.

    ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng Nhà trưởng cũng bày tỏ sự tri ân những nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển của Nhà Trường và xúc động chia sẻ những kỷ niệm đã từng gắn bó với Thầy Cô trong thời gian qua.


   Quý Thầy Cô chia sẻ cảm nghĩ

    Buổi gặp mặt đã nhận được những chia sẻ, cảm nghĩ, xúc cảm của các Thầy Cô và những đóng góp quý báu cho sự phát triển của Nhà trường: PGS.TS Vũ Tình, PGS.TSKH Phan Dũng, PGS.TSKH Bùi Loan Thùy, ThS. Trần Thị Kim Anh, Bà Đỗ Kim Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Xuân Anh, Ông Mai Văn Đẹp phát biểu bày tỏ xúc động khi đã nhiều năm gắn bó với Trường, những kỷ niệm trong quá trình học tập, công tác tại Nhà trường và mong muốn nhà trường, các thế hệ cán bộ, viên chức tiếp tục phấn đấu nỗ lực để trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM ngày càng vững mạnh, góp phần vào công cuộc phát triển đất nước.

 

Các Thầy Cô chụp hình lưu niệm

Phòng Tổ chức - Cán bộ

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.