Phân công nhiệm vụ Ban Giám hiệu Nhà trường

Ngày 6-6, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng Nhà trường - đã ký thông báo phân công phụ trách công việc của Ban Giám hiệu.

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng - Ảnh: hcmussh.edu.vn

Theo đó, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Hiệu trưởng - sẽ chịu trách nhiệm chung toàn bộ hoạt động của Nhà trường và trực tiếp phụ trách công tác tổ chức cán bộ, hành chính, hợp tác quốc tế, thanh tra pháp chế, truyền thông.

TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng - Ảnh: hcmussh.edu.vn

TS. Lê Hữu Phước - Phó Hiệu trưởng - phụ trách công tác chính trị, công tác sinh viên và công tác quản lý khoa học.

TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng - Ảnh: hcmussh.edu.vn

TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng - phụ trách công tác đào tạo đại học, sau đại học và đảm bảo chất lượng.

TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng - Ảnh: hcmussh.edu.vn

TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng - phụ trách công tác kế hoạch tài chính và cơ sở vật chất.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ