Trường ĐH KHXH&NV tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Phạm Tấn Hạ

Sáng 17-12-2016, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS Phạm Tấn Hạ - Trưởng Phòng Đào tạo trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và công bố các quyết định Khen thưởng các cấp.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách ĐHQG-HCM; ThS. Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Pháp chế ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ ĐHQG-HCM; TS. Thái Thị Thu Hương, Trưởng Ban Thi đua khen thưởng ĐHQG-HCM; TS. Nguyễn Minh Thuỵ, Phó Trưởng Ban Kế hoạch - Tài chính ĐHQG-HCM; ThS. Nguyễn Hoàng Tụy, Phó Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM; ThS. Huỳnh Thị Hải Quyên, Trưởng Phòng Phụ trách chuyên môn Tổng hợp, Ban thi đua khen thưởng ĐHQG-HCM.


 

Các đại biểu tham dự buổi lễ.


Phía trường ĐH KHXH&NV có sự hiện diện của PGS.TS Võ Văn Sen, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Hữu Phước, TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường cùng đại diện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội Cựu chiến binh; lãnh đạo các phòng/ ban, khoa/ bộ môn trung tâm và 182 đại biểu đại diện cho 926 cán bộ viên chức của Trường.

 

 PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ ĐHQG-HCM công bố quyết định về công tác nhân sự tại buổi lễ.

TS. Phạm Tấn Hạ, Trưởng phòng Đào tạo được bổ nhiệm chức vụ phó hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM theo Quyết định số 135/QĐ ĐHQG TP.HCM ngày 06 tháng 12 năm 2016 về công tác nhân sự của Giám đốc ĐHQG-HCM.PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách ĐHQG-HCM trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho TS Phạm Tấn Hạ.


PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách ĐHQG-HCM đã phát biểu chúc mừng TS. Phạm Tấn Hạ và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến cho sự phát triển Trường ĐH KHXH&NV nhanh, bền vững theo định hướng phát triển giai đoạn 2016-2020, tiếp tục khẳng định vị thế đi đầu trong các trường đào tạo lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, trụ cột trong khối ĐHQG-HCM, quốc gia và quốc tế.


PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách ĐHQG-HCM phát biểu chúc mừng TS Phạm Tấn Hạ.


PGS.TS Huỳnh Thành Đạt mong muốn TS. Phạm Tấn Hạ phát huy trách nhiệm, tầm nhìn khi nhận nhiệm vụ mới, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS Nguyễn Khắc Cảnh, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nỗ lực cống hiến cho Trường ở nhiều lĩnh vực công tác trong thời gian qua.


Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Phạm Tấn Hạ khẳng định: “Để được giao trọng trách này, tôi đã nỗ lực hết sức mình vì sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và cán bộ viên chức đã dành cho tôi và trên hết, vì ngôi nhà chung – Trường ĐH KHXH&NV mà bao thế hệ đã dày công xây dựng để có một vị thế như ngày hôm nay.

 

Kế thừa các thầy cô đã đi trước, tôi nhận thấy để Trường thực sự trở thành một trong những trường ĐH mạnh, trọng điểm, chúng ta cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo vì chất lượng đào tạo là thước đo uy tín về sứ mệnh đào tạo của Nhà trường đối với xã hội. Muốn vậy cần phải sự đồng tâm hiệp lực của tất cả các thầy cô giáo, của cán bộ, viên chức, sinh viên Nhà trường.


Năm nay, trường ĐH KHXH&NV đã bước sang năm thứ 10 của lộ trình đào tạo theo tín chỉ. Trong 10 năm qua, bằng sự nỗ lực của toàn thể Nhà trường, chúng ta đã được những thành tựu rất đáng kể. Tuy nhiên so với yêu cầu, sự phát triển của xã hội, của Nhà trường nói chung, chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm.PGS.TS Võ Văn Sen thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS. Phạm Tấn Hạ.


Nhận nhiệm vụ mới, vừa là cơ hội, vinh dự vừa là thách thức đối với tôi. Tôi xin hứa sẽ thực hiện những ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu, rất sâu sắc và cụ thể của Giám đốc ĐHQG-HCM cũng như những nội dung trong bản dự kiến công việc mà tôi đã trình bày trong Hội nghị cán bộ chủ chốt.


Tôi nghĩ rằng dù tôi có cố gắng đến đâu mà không có sự chung tay của toàn thể Nhà trường, từ Đảng ủy - Ban giám hiệu, của các đồng chí lãnh đạo các phòng/ ban, khoa/ bộ môn, của từng thầy cô giáo, từng cán bộ, viên chức, từng sinh viên thì tôi không thể hoàn thành nhiệm vụ mà quyết định mà Giám đốc ĐHQG-HCM vừa giao cho tôi. Vì vậy, tôi mong rằng, tôi và tất cả giảng viên, sinh viên Nhà trường sẽ đoàn kết, đồng lòng đưa Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM trở thành một trường ĐH lớn, có uy tín, sẵn sàng đủ sức hội nhập với khu vực và thế giới”.ThS Hoàng Hà, Chủ tịch Công Đoàn trường tặng hoa chúc mừng TS. Phạm Tấn Hạ.


Trong khuôn khổ chương trình Công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2016-2017 của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM, được sự ủy nhiệm của Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng ĐHQG-HCM, nghi thức trao tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng các cấp cũng đã được tiến hành.


Ghi nhận những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chức năng được giao từ năm học 2010-2011 đến năm học 2014-2015, ngày 17/08/2016, Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định số 1633/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS Lê Giang, Trưởng Khoa Văn học và Ngôn ngữ, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho PGS.TS Lê Giang, Trưởng Khoa Văn học và Ngôn ngữ, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.


PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM cũng tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho TS Bùi Hải Đăng, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp; ThS Nguyễn Thanh Tuấn, Phó Trưởng khoa Đông Phương học; PGS.TS Lê Thị Thu Hiền, Trưởng Khoa Hàn Quốc học; PGS.TS Lê Khắc Cường, Trưởng Khoa Việt Nam học.


Danh hiệu này ghi nhận thành tích của các cá nhân đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác từ năm học 2012-2013 đến năm học 2014-2015, ngày 09/06/2016, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã có Quyết định số 1949/QĐ-BGDĐT.PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM trao Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 04 thầy cô của Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.


Ghi nhận thành tích của tập thể và cá nhân đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác từ năm học 2013-2014 đến năm học 2014-2015, ngày 19/05/2016, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã có Quyết định số 1692/QĐ-BGDĐT tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho 02 tập thể là Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM; Phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng - Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM và 09 cá nhân là TS Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Hoàng Hà, Trưởng phòng Phòng Tổ chức – Cán bộ; TS. Nguyễn Ngọc Thơ, Trưởng phòng Phòng Quản lý Khoa học và Dự án; ThS Nguyễn Thị Xuân Anh, Giám đốc Thư viện; PGS.TS Phạm Đức Mạnh, Trưởng Bộ môn Khảo cổ học, Khoa Lịch sử; PGS.TS Nguyễn Đình Phức, Trưởng khoa Khoa Ngữ Văn Trung Quốc; TS. Lê Thị Ngọc Điệp, Phó Trưởng khoa Khoa Văn hóa học; PGS.TS Trần Thủy Vịnh, Phó Trưởng khoa Khoa Việt Nam học; PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Giảng viên Khoa Đô thị học.PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho các tập thể và cá nhân của Trường.


Bên cạnh đó, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM cũng trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục nhằm ghi nhận những cống hiến của các cán bộ viên chức thuộc Trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, ngày 14/10/2016, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã có Quyết định số 4587 cho Bà Trần Thị Mỹ Loan, Chuyên viên Khoa Ngữ Văn Đức; Bà Nguyễn Thị Xuân Anh, Chuyên viên chính Thư viện.PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục cho Bà Trần Thị Mỹ Loan, Chuyên viên Khoa Ngữ Văn Đức; Bà Nguyễn Thị Xuân Anh, Chuyên viên chính Thư viện.


Ngoài ra, trong năm học 2015-2016, ghi nhận những đóng góp xuất sắc của các tập thể và cá nhân Quý thầy cô thuộc Trường, GĐ ĐHQG-HCM đã có Quyết định công nhận Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 24 tập thể; công nhận Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM cho 23 thầy cô và tặng Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho 12 tập thể và 39 Quý thầy cô thuộc Trường. Phần khen thưởng cấp ĐHQG-HCM sẽ được tổ chức tại Trường trong thời gian tới.


Tin, ảnh: Thanh Tú

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.