Lấy ý kiến tín nhiệm bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường

​Sáng 11-7, Trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu ý kiến tín nhiệm nhân sự đề nghị bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng Trường.

Tổ công tác Trường gửi phiếu tín nhiệm cho đại biểu - Ảnh: HOÀNG HUY

Hội nghị diễn ra tại hội trường D (cơ sở Đinh Tiên Hoàng). Đến tham dự hội nghị có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ, ĐHQG-HCM.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS Ngô Văn Lệ và GS.TS Võ Văn Sen - nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng; TS. Lê Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tấn Hạ và TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng.

Hội nghị có sự tham dự của các đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Thường vụ Công đoàn; Bí thư Đoàn trường; Trưởng và phó các phòng/ban, trung tâm, khoa/bộ môn trực thuộc Trường; Trưởng Bộ môn trực thuộc các khoa; cùng các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ thuộc biên chế Trường.

Trong Hội nghị, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan đã trình bày quy trình bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng, gồm: tiêu chuẩn, điều kiện bổ nhiệm, phương án nhân sự của nhiệm kỳ. Theo đó, TS. Phan Thanh Định và TS. Phạm Tấn Hạ được giới thiệu bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

TS. Phan Thanh Định và TS. Phạm Tấn Hạ đã trình bày báo cáo chức trách, nhiệm vụ, chương trình hành động khi nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng và thể hiện sự quyết tâm.

Tại phần lấy ý kiến trao đổi, nhiều đại biểu đã có những chia sẻ thẳng thắn, những góp ý gửi đến hai “ứng cử viên”. TS. Triệu Thanh Lê - Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông - cho biết: “Tôi hoàn toàn ủng hộ đề án tín nhiệm lại hai phó hiệu trưởng của Nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới, các khoá học trực tuyến về truyền thông công chúng thuộc dự án MEDLIT (Media Lietracy) do Khoa Báo chí và Truyền thông làm thành viên sẽ được đẩy mạnh dưới sự dẫn dắt của hai Phó Hiệu trưởng”.

GS.TS Võ Văn Sen - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường - bày tỏ sự tin tưởng ở hai phó hiệu trưởng: “Tôi rất tán thành đề án bổ nhiệm lại hai phó hiệu trưởng. Đồng chí Phan Thành Định là người trưởng thành từ Đoàn Thanh niên, qua nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm đã trở nên bản lĩnh hơn ở công tác tài chính và phụ trách cơ sở vật chất.

Đồng chí Phạm Tấn Hạ gần như là một con người sinh ra để làm công tác quản lý đào tạo. Tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, năng lực và sự toàn tâm toàn ý vào công tác quản lí đào tạo thì đồng chí Phạm Tấn Hạ sẽ trở thành một cánh tay đắc lực cho Ban Giám hiệu Nhà trường”.

Sau phần trao đổi ý kiến, cái đại biểu có 30 phút suy nghĩ và bỏ phiếu tính nhiệm lại hai phó hiệu trưởng Nhà trường. Kết quả bỏ phiếu tín nhiệm sẽ được công bố sau trên các kênh thông tin của Nhà trường.

* Một số hình ảnh khác:

Đại biểu tham dự hội nghị với tinh thần trao đổi thẳng thắn, góp ý chân tình cho hai “ứng cử viên” - Ảnh: HOÀNG HUY

PGS.TS Ngô Thị Phương Lan - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng điều hành Hội nghị tín nhiệm lại Phó Hiệu trưởng - Ảnh: HOÀNG HUY

TS. Phan Thanh Định phát biểu tại Hội nghị - Ảnh: HOÀNG HUY

TS. Phạm Tấn Hạ thể hiện quyết tâm tăng cường hiệu quả công tác đào tạo sinh viên đại học và sau đại học trong nhiệm kì tới - Ảnh: HOÀNG HUY

TS. Triệu Thanh Lê chia sẻ cảm nghĩ về hai phó hiệu trưởng tại hội nghị - Ảnh: HOÀNG HUY

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu. Tổ công tác Trường sẽ niêm phong thùng phiếu và tiến hành kiểm phiếu - Ảnh: HOÀNG HUY

HOÀNG HUY