TS. LÊ HOÀNG DŨNG ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Chiều ngày 13/8/2020, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Quốc gia TP. HCM (ĐHQG-HCM) có sự góp mặt của PGS. TS Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM; ThS. Lê Thị Anh Trâm – Trưởng ban, Ban Tổ chức – Cán bộ, ĐHQG-HCM. Về phía Trường ĐH KHXH&NV có sự tham gia của TS. Lê Thị Ngọc Điệp – Bí thư Đảng uỷ Trường; PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Thanh Định – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Uỷ viên BCH Đảng uỷ, đại diện các tổ chức đoàn thể. Qua kênh trực tuyến, buổi lễ cũng được tường thuật trực tiếp đến khách mời.

image

Tại buổi lễ, ThS. Lê Thị Anh Trâm – Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ công bố Quyết định số 984/QĐ-ĐHQG, ngày 01/8/2020 của ĐHQG-HCM về công tác nhân sự. Theo đó, ĐHQG-HCM bổ nhiệm TS. Lê Hoàng Dũng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV.

Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ, PGS. TS Huỳnh Thành Đạt nhấn mạnh vai trò thành viên nòng cốt của Trường ĐH KHXH&NV với sứ mạng là "Trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao; cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao và có bản sắc riêng trong lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn; cung cấp các sản phẩm khoa học làm cơ sở cho việc hoạch định chính sách xã hội; góp phần tạo dựng vị thế của khoa học xã hội và nhân văn trong khu vực". PGS. TS Huỳnh Thành Đạt tin tưởng TS. Lê Hoàng Dũng sẽ thể hiện được năng lực lãnh đạo, quản lý và điều hành đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

image

Sau khi tiếp nhận Quyết định bổ nhiệm, TS. Lê Hoàng Dũng đã cảm ơn sự tin tưởng và ghi nhận của lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo cùng viên chức, người lao động của Trường ĐH KHXH&NV. Với thời gian gắn bó trong quá trình học tập và làm việc hơn 26 năm tại Trường, TS. Lê Hoàng Dũng thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò phát triển của ngôi trường hơn 60 năm tuổi qua ba giai đoạn phát triển Đại học Văn Khoa – Đại học Tổng hợp – Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

TS. Lê Hoàng Dũng, sinh năm 1977 tại Long An. Ông là tiến sĩ ngành Giáo dục tại ĐH De La Salle, Philippines. Ông tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, sau đó ông là giảng viên, Phó Trưởng khoa và Trưởng khoa Ngữ văn Anh, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM. Ông cũng từng đảm nhận vai trò Phó Viện trưởng Viện Quản trị Đại học, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ ĐHQG-HCM.

HOÀNG TRANG – LÝ NGUYÊN – CÔNG BẮC